Vi Hữu Ám Hương Lai - Tẩy Duyên Hoa

The Scent of Time (2023)

Trạng thái
Full 30/30 Vietsub
Đạo Diễn
Bạch Vân Mặc
Thời Lượng
45 Phút/Tập
Số Tập
30 Tập
Tình Trạng
Hoàn Tất
Ngôn Ngữ
Phụ Đề Việt
Năm Sản Xuất
2023
Quốc gia
Trung Quốc
Thể Loại
Cổ Trang, Tình Cảm
(8 điểm / 703 lượt)

Nội Dung Phim

Vi Hữu Ám Hương Lai - Tẩy Duyên Hoa - The Scent of Time (2023) kể về Hoa Thiển, con gái cưng của gian thần Tể tướng đương triều. Bề ngoài xinh đẹp đọng lòng người, tinh thông cầm kì thi họa tuy nhiên tâm địa bên trong lại hống hách, ngang tàng và có phần khó chìu, khiến cho mọi người xung quanh không mấy thiện cảm.Hoa Thiển yêu thanh mai trúc mã là vương gia Trọng Dạ Lan đã lâu nhưng không dám thổ lộ.Vì Trọng Dạ Lan nhận nhầm nàng là Mục Dao nên mới đem lòng ái mộ và cưới nàng làm vợ,nhưng sau này khi Mục Dao xuất hiện thì thái độ của Trọng Dạ Lan liền thay đổi. Hoa Thiển cũng tự nhận ra rằng dù cho bản thân có tâm cơ, ác độc đến mấy cũng không thể nào có được trái tim của nam nhân này nữa, nàng bắt đầu hành trình nghịch thiên cải mệnh, thay đổitính cách tốt hơn để cầu mong có được hạnh phúc trọn vẹn. Cuộc sống của Hoa Thiển bắt đầu bước sang trang mới khi cô tiến cung và gặp đương kim thánh thượng Trọng Khê Ngọ, huynh đệ ruột thịt của Trọng Dạ Lan.

Tính cách ngoan ngoãn, biết nghe lời, chịu hành xử đúng mực của Hoa Thiển bắt đầu lấy lòngđược Thái hậu và Trọng Khê Ngọ. Trọng Khê Ngọ cũng có lòng với Mục Dao, hắn muốn cấukết với Hoa Thiển để chia rẻ đôi uyên ương, từ đồng minh hắn dần dần yêu Hoa Thiển mộtcách sâu đậm mà không hề hay biết. Hắn luôn miệng nói làm mọi thứ là vì muốn tốt cho HoaThiển, muốn đưa nàng lên ngôi vị cao nhất của hậu cung nhưng lại khiến nàng phải hy sinh cảgia tộc của mình.Đồng hành bên nàng còn có một Hoa Nhung Châu, người nàng chỉ xem là tiểu đệ nhưng khôngngờ hắn lại đem lòng yêu thương nàng, sẵn sàng làm chỗ dựa, sẵn sàng hy sinh cả tính mạngcủa bản thân để cứu nàng. Một nam nhân thâm tình, không tiền không quyền không thế, nhưnghắn có thể cho nàng ngồi ở vị trí duy nhất trong tim, điều mà Trọng Khê Ngọ không thể làm.

 

Liệu giữa hai sự lựa chọn. Một Trọng Khê Ngọ sẵn sàng làm mọi thứ vì muốn tốt cho nàng và một Hoa Nhung Châu có thể dâng hiến cả tính mạng cho nàng thì Hoa Thiển sẽ chọn ai? Hãy cùng đón xem phim để biết kết quả các bạn nhé!

Lịch Chiếu:

 thứ 2, 4 mỗi ngày 2 tập, thứ 3, 5 và 6 mỗi ngày 1 tập trên Motchill
Để Lại Bình Luận
Từ Khóa : xem phim vi hữu ám hương lai - tẩy duyên hoa vietsub, thuyết minh, hd, vi hữu ám hương lai - tẩy duyên hoa trailer, review, the scent of time vietsub, phim vi hữu ám hương lai - tẩy duyên hoa full hd, hitv, motchill, motphim, phimmoi, tvhay, hayghe, subnhanh, bichill, vieon, fptplay, netflix, youtube, bilutv, phim1080, fullphim, dongphim, tvzing, luotphim, wetv, phimchill, ssphim, motphimtv, netflix