Cô Nàng Mạnh Mẽ Gang Nam Soon

Strong Girl Namsoon (2023)

Trạng thái
Full 16/16 Vietsub
Đạo Diễn
Kim Jung Shik
Thời Lượng
60 Phút/Tập
Số Tập
16 Tập
Tình Trạng
Hoàn Tất
Ngôn Ngữ
Phụ Đề Việt
Năm Sản Xuất
2023
Quốc gia
Hàn Quốc
(8 điểm / 436 lượt)
Tập Mới Nhất

Nội Dung Phim

Cô Nàng Mạnh Mẽ Gang Nam Soon - Strong Girl Namsoon (2023) xoay quanh Kang Nam Soon (Lee You Mi thủ vai) - cô có sức mạnh siêu phàm. Cô mất tích khi còn là một đứa bé ở Mông Cổ. Khi trưởng thành cô đến Gangnam, Seoul, Hàn Quốc để tìm kiếm cha mẹ của mình. Cuối cùng sau tìm kiếm cô cũng đã gặp lại mẹ mình là Hwang Geum Joo. Hwang Geum Joo là một người phụ nữ giàu có và là cư dân của Gangnam. Sau khi mất con gái, Hwang Geum Joo đã luôn luôn cố gắng tìm kiếm con gái và sống một cuộc sống chính trực.Và Gil Joong Gan là bà ngoại của Hwang Geum Joo và là bà nội của Kang Nam Soon. Bà ngoại và mẹ và Kang Nam Soon đều sở hữu sức mạnh như nhau.

Bằng một cách nào đó, Kang Nam Soon, mẹ cô là Hwang Geum Joo và cả bà ngoại Gil Joong Gan bị liên quan đến một vụ án ma túy diễn ra ở Gangnam này. Cảnh sát Kang Hee Sik bắt đầu làm việc cùng ba người phụ nữ này trong vụ án ma túy. Cảnh sát Kang Hee Sik dẫn dần cảm thấy bị hấp dẫn với tính cách của Kang Nam Soon.

Lịch Chiếu:

 1 Tập mỗi tối Thứ 7, CN (22h) trên Motchill
Để Lại Bình Luận
Từ Khóa : xem phim cô nàng mạnh mẽ gang nam soon vietsub, thuyết minh, hd, cô nàng mạnh mẽ gang nam soon trailer, review, strong girl namsoon vietsub, phim cô nàng mạnh mẽ gang nam soon full hd, hitv, motchill, motphim, phimmoi, tvhay, hayghe, subnhanh, bichill, vieon, fptplay, netflix, youtube, bilutv, phim1080, fullphim, dongphim, tvzing, luotphim, wetv, phimchill, ssphim, motphimtv, netflix